โฆษิต

ยุอดขุนศึกนาซี

฿50.00
เยอรมันประเทศที่ไม่ใหญ่โตมาก เมื่อหาญที่จะระเบิดสงครามก่อนก็แสดงว่า ขุนศึกทั้งหลายมีความมั่นใจในชัยชนะ และตระหนักดีว่าเยอรมันจะต้องเผชิญกับการต้านทานอย่างสุดกำลังจาก
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : สารคดี ประวัติศาสตร์
  • รหัสสินค้า : 003032

รายละเอียดสินค้า ยุอดขุนศึกนาซี

 

เยอรมันประเทศที่ไม่ใหญ่โตมาก เมื่อหาญที่จะระเบิดสงครามก่อนก็แสดงว่า ขุนศึกทั้งหลายมีความมั่นใจในชัยชนะ และตระหนักดีว่าเยอรมันจะต้องเผชิญกับการต้านทานอย่างสุดกำลังจากกองกำลังฝ่ายสัมพันธมิตรที่เหนือกว่ามากมายหลายเท่า จากการรบที่สำคัญหลายต่อหลายครั้ง กำลังส่วนน้อยของเยอรมันได้โจมตีกำลังที่เหนือกว่าแตกพ่ายไปอย่างบอบช้ำ นักบินขับไล่เยอรมันเพียงคนเดียวยิงเครื่องบินข้าศึกตกมากกว่า ๒๐๐ ลำได้อย่างไร ผบ.เรือดำน้ำเยอรมันเพียงคนเดียว จมเรือข้าศึกหลายสิบลำท่ามกลางการคุ้มกันที่หนาแน่นของเรือพิฆาตได้อย่างไร และทหารราบเยอรมันเพียงกองพลเดียว ตีกองทัพน้อยข้าศึกแตกได้อย่างไร

ในเล่ม ประกอบด้วยชีวประวัติของยอดขุนศึกเยอรมัน ๙ คน เช่น กึนเทอร์ รัล เหยี่ยวเวหาแห่งยุโรป,โวล์ฟกัง ลืท ฉลามร้ายแห่งแอตแลนติค,ไฮนซ์ โวล์ฟกัง ชเนาเฟอร์ พญาปีศาจแห่งความมืด,มิชาเอล วิทมานน์ บุรุษเหล็กแห่งสงครามรถถัง,วัลเทอร์ โนโวทนี เจ้าเวหาน่านฟ้ายุโรปตะวันออก,วิลเฮล์ม บัทซ์ เสืออากาศน่านฟ้ารัสเซีย

เขียนโดย อมรเทพ ผู้เคยศึกษาในโรงเรียนนายเรือเยอรมัน

๓๖๒ หน้า ขนาด ๑๒x๑๘ ซม.

พิมพ์ ๒๕๒๔ กระดาษปรุ๊ฟ